งานอุตสาหกรรมกาแฟและชานานาชาติ (International Coffee & Tea Industry Expo – ICT Asia) งาน Café Asia งาน Sweets & Bakes Asia และงาน Restaurant Asia ค.ศ. 2022

บริษัท CEMS ผู้จัดงาน MICE ระดับภูมิภาคจะจัดงานแสดงสินค้าและนิทรรศการ ICT Asia 2022 ครั้งที่ 9 ระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุม Sands Expo and Convention Centre, Marina Bay Sands ประเทศสิงคโปร์ โดยงาน ICT Asia 2022 จะจัดขึ้นร่วมกับ 3 งาน คือ

  1. งาน Café Asia ครั้งที่ 9 เป็นงานจัดแสดงอุปกรณ์ เครื่องจักร อุปกรณ์เสริม เครื่องใช้และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สำหรับธุรกิจกาแฟและชา นิทรรศการนี้เป็นแพลตฟอร์มสำหรับผู้ประกอบการและมืออาชีพในอุตสาหกรรมเพื่อการจัดซื้อแบบครบวงจร ผู้เข้าร่วมสามารถรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทรนด์ร้านคาเฟ่ล่าสุด ผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่กำลังเกิดขึ้นในภูมิภาคและทั่วโลก https://intlcoffeetea-asia.com/cafe-asia/
  1. งาน Sweets & Bakes Asia ครั้งที่ 8 เป็นแพลตฟอร์มสำหรับอุตสาหกรรมเบเกอรี่และขนมเพื่อแสดงอุปกรณ์ เครื่องจักร อุปกรณ์เสริม ส่วนผสม บรรจุภัณฑ์และการตกแต่งล่าสุดแก่ผู้ซื้อจากอาเซียนและอื่น ๆผู้แสดงสินค้าสามารถสร้างเครือข่ายและสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับผู้มีอำนาจตัดสินใจที่สำคัญที่มาจากร้านกาแฟ ร้านอาหาร และอุตสาหกรรมการบริการที่สำคัญอื่นๆ https://intlcoffeetea-asia.com/sweets-bakes-asia/ 
  1. งาน Restaurant Asia 2022 ครั้งที่ 3 เป็นงานแสดงร้านอาหาร ห้องครัว อุปกรณ์ในการทำอาหาร เครื่องจักร และนวัตกรรมสำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เป็นแพลตฟอร์มแบบครบวงจรสำหรับการจัดหาส่วนผสมที่ดีที่สุดและอุปกรณ์การทำอาหารและครัวล่าสุด รวมทั้งสร้างเครือข่ายกับผู้เชี่ยวชาญ
    ในอุตสาหกรรม http://restaurantasia.com.sg/

ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ https://intlcoffeetea-asia.com/


ศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทย (BIC)
สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์