ประชาสัมพันธ์

ประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์

สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ ประสงค์จะรับสมัครเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์ (ศูนย์ BIC) ในอัตราค่าจ้าง 3,150 ดอลลาร์สิงคโปร์ต่อเ […]

งาน ITB Asia 2023 งานจัดแสดงของผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ITB Asia เป็นงานจัดแสดงของผู้ประกอบการด้านธุรกิจท่องเที่ยวระหว่างธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เป็นแหล่งรวมของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมการท […]

ประกาศชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่ง หัวหน้าศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์

สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกให้เป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง หัวหน้าศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์ ดังรายละ […]

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อคัดเลือก ตำแหน่งหัวหน้าศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์

สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านคุณสมบัติและมีสิทธิ์สอบคัดเลือกตำแหน่ง หัวหน้าศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์ (ศูนย์ BIC) โดยขอให […]

สถานเอกอัครราชทูตฯ ขอแสดงความยินดีกับเพื่อนไทยซุปเปอร์มาเก็ต (Thai Supermarket) ที่ได้กลับมาเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ ขอแสดงความยินดีกับเพื่อนไทยซุปเปอร์มาเก็ต (Thai Supermarket) ที่ได้กลับมาเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในสถานที่แห่งใหม่ ณ […]

ประกาศรับสมัครหัวหน้าศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์ (เริ่มงานวันที่ 10 กรกฎาคม 2566)

สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ ประสงค์จะรับสมัครหัวหน้าศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์ (ศูนย์ BIC) ในอัตราค่าจ้าง 3,150 ดอลลาร์สิงคโปร์ต่อเดือน โดยผ […]

งาน FHA-Food & Beverage 2023 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์

งาน Food & Hotel Asia (FHA) Food & Beverage เป็นงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระหว่างธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) ที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ ซึ่งจัดม […]

สถานเอกอัครราชทูตฯ ร่วมสนับสนุนศูนย์ทรัพยากรคอมพิวเตอร์เพื่อการคำนวณขั้นสูง (ThaiSC) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) จัดงาน SuperComputing Asia 2023 ในสิงคโปร์ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2566

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 นางสุวรรณี อรุณสวัสดิ์วงศ์ อัครราชทูตที่ปรึกษา เป็นผู้แทนสถานเอกอัครราชทูตฯ เข้าร่วมพิธีเปิดงาน SuperComputing Asia 202 […]

กลับมาตามคำเรียกร้อง! “ตลาดนัดจตุจักรกลางคืน Chatuchak Night Market” ตลาดนัดสินค้าไทยสุดปังในสิงคโปร์

ใครคิดถึงตลาดนัดจตุจักร ไม่ควรพลาด! ไม่ต้องบินกลับกรุงเทพฯ เพราะตลาดนัดจตุจักรกลางคืน (Chatuchak Night Market) กลับมาเปิดแล้วตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ […]

งานเทศกาลไทยประจำปี 2565

งานเทศกาลไทยที่ทุกคนรอคอยกำลังจะกลับมาแล้ว!! สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์จะจัดงานเทศกาลไทยประจำปี 2565 ภายใต้ธีม “มวยไทย” ระหว่างวันศุกร์ที่ 4 – […]

สิงคโปร์จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 50 ปี สิงโตพ่นน้ำ (Merlion)

สิงคโปร์เพิ่งเฉลิมฉลองโอกาสวันชาติครบ 57 ปี เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2565 แต่ท่านผู้อ่านอาจยังไม่ทราบว่าปี 2565 นี้เป็นวาระครบรอบ 50 ปีของเมอร์ไลออน (Mer […]