ประชาสัมพันธ์

งาน FHA-Food & Beverage 2023 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์

งาน Food & Hotel Asia (FHA) Food & Beverage เป็นงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระหว่างธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) ที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ ซึ่งจัดม […]

สถานเอกอัครราชทูตฯ ร่วมสนับสนุนศูนย์ทรัพยากรคอมพิวเตอร์เพื่อการคำนวณขั้นสูง (ThaiSC) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) จัดงาน SuperComputing Asia 2023 ในสิงคโปร์ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2566

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 นางสุวรรณี อรุณสวัสดิ์วงศ์ อัครราชทูตที่ปรึกษา เป็นผู้แทนสถานเอกอัครราชทูตฯ เข้าร่วมพิธีเปิดงาน SuperComputing Asia 202 […]

กลับมาตามคำเรียกร้อง! “ตลาดนัดจตุจักรกลางคืน Chatuchak Night Market” ตลาดนัดสินค้าไทยสุดปังในสิงคโปร์

ใครคิดถึงตลาดนัดจตุจักร ไม่ควรพลาด! ไม่ต้องบินกลับกรุงเทพฯ เพราะตลาดนัดจตุจักรกลางคืน (Chatuchak Night Market) กลับมาเปิดแล้วตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ […]

งานเทศกาลไทยประจำปี 2565

งานเทศกาลไทยที่ทุกคนรอคอยกำลังจะกลับมาแล้ว!! สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์จะจัดงานเทศกาลไทยประจำปี 2565 ภายใต้ธีม “มวยไทย” ระหว่างวันศุกร์ที่ 4 – […]

สิงคโปร์จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 50 ปี สิงโตพ่นน้ำ (Merlion)

สิงคโปร์เพิ่งเฉลิมฉลองโอกาสวันชาติครบ 57 ปี เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2565 แต่ท่านผู้อ่านอาจยังไม่ทราบว่าปี 2565 นี้เป็นวาระครบรอบ 50 ปีของเมอร์ไลออน (Mer […]

ประกาศชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่ง ผู้ช่วยศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์

สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกให้เป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง ผู้ช่วยศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์ คือ นางส […]

ประกาศรับสมัครผู้ช่วยศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์ (เริ่มงานวันที่ 1 มิถุนายน 2565)

สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ ประสงค์จะรับสมัครเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์ (ศูนย์ BIC) ในอัตราค่าจ้าง 2,400 – 2,950 ดอลลา […]

กรุงไทยเปิดบริการโอนเงินระหว่างประเทศ “PromptPay International” แบบเรียลไทม์

ธนาคารกรุงไทยเปิดบริการโอนเงินระหว่างประเทศ “PromptPay International” ที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ซึ่งเป็นความร่วมมือโครงการ PromptPay-PayNow […]

กิจกรรมเทศกาลสงกรานต์ในสิงคโปร์ ปี 2565

ไม่ได้กลับไทยช่วงสงกรานต์? แต่คิดถึงบรรยากาศเดือนเมษายนของไทย? ศูนย์ข้อมูลธุรกิจไทยในสิงคโปร์ได้รวบรวมกิจกรรมทำบุญปีใหม่ การเล่นน้ำ และโปรโมชั่นที่ภาค […]

งานสัมมนาความมั่นคงทางสุขภาพโลก (Global Health Security Conference – GHS) 

ศูนย์อินโด-แปซิฟิกเพื่อความมั่นคงทางสุขภาพแห่งรัฐบาลออสเตรเลีย (Indo-Pacific Centre for Health Security, Australian Government) จะจัดงานความมั่นคงทางส […]

งานสัมมนาด้านโลจิสติกส์และหว่างโซ่อุปทานในเอเชีย-แปซิฟิก (LogiSYM Asia Pacific) 

สมาคมการจัดการโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทานสิงคโปร์ (Logistics and Supply Chain Management Society) จะจัดงาน LogiSym Asia Pacific ค.ศ. 2022 ระหว่างวันที่ […]