ประชาสัมพันธ์

นายกรัฐมนตรีไทยเยือนสิงคโปร์อย่างเป็นทางการเพื่อส่งเสริมมิตรภาพและความร่วมมือทางเศรษฐกิจ

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2566 นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี เดินทางเยือนสิงคโปร์อย่างเป็นทางการตามคำเชิญของนายกรัฐมนตรีสิงคโปร์ การเยือนสิงคโปร์ของผู้นำไ […]

Thailand Week 2023 @ Singapore

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศนำผู้ประกอบการหลากหลายกลุ่มสินค้าไทยศักยภาพเปิดตลาดในสิงคโปร์ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยสำนักงานส่งเสริมการค้าใน […]

ประกาศชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์

สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกให้เป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์ […]

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์

สถานเอกอัครราชทูตฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกผู้สมัครจากคุณสมบัติตามข้อมูลใบสมัคร ในการนี้ ขอประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก โดยขอให้มารายง […]

ประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์

สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ ประสงค์จะรับสมัครเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์ (ศูนย์ BIC) ในอัตราค่าจ้าง 3,150 ดอลลาร์สิงคโปร์ต่อเ […]

งาน ITB Asia 2023 งานจัดแสดงของผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ITB Asia เป็นงานจัดแสดงของผู้ประกอบการด้านธุรกิจท่องเที่ยวระหว่างธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เป็นแหล่งรวมของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมการท […]

ประกาศชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่ง หัวหน้าศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์

สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกให้เป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง หัวหน้าศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์ ดังรายละ […]

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อคัดเลือก ตำแหน่งหัวหน้าศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์

สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านคุณสมบัติและมีสิทธิ์สอบคัดเลือกตำแหน่ง หัวหน้าศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์ (ศูนย์ BIC) โดยขอให […]

สถานเอกอัครราชทูตฯ ขอแสดงความยินดีกับเพื่อนไทยซุปเปอร์มาเก็ต (Thai Supermarket) ที่ได้กลับมาเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ ขอแสดงความยินดีกับเพื่อนไทยซุปเปอร์มาเก็ต (Thai Supermarket) ที่ได้กลับมาเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในสถานที่แห่งใหม่ ณ […]

ประกาศรับสมัครหัวหน้าศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์ (เริ่มงานวันที่ 10 กรกฎาคม 2566)

สถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ ประสงค์จะรับสมัครหัวหน้าศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสิงคโปร์ (ศูนย์ BIC) ในอัตราค่าจ้าง 3,150 ดอลลาร์สิงคโปร์ต่อเดือน โดยผ […]